Dịch vụ hút bể phốt tại quận cầu giấy – 0946.126.436

Dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy nhanh chóng, hút bể phốt chuẩn giá, cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng tại khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội.

Xe hút bể phốt tại quận Cầu Giấy giá bao nhiêu tiền?

Để có thể cung cấp cho quý khách hàng mức giá nhanh chóng chuyên nghiệp nhất chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tại khu vực quận cầu giẫy xử lý nhanh các vấn đề liên quan tới bể phốt, bồn cầu bị đầy cần xử dụng dịch vụ xe hút bể phốt của chúng tôi xử lý. Với gói dịch vụ vệ sinh lâu năm của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà Hà Thành cung cấp. Báo giá xe hút bể phốt của Hà Thành niêm yết năm 2019 tại khu vực quận cầu giấy như sau:

  • Xe 1 khối: 500.000đ/xe
  • Xe 2 khối: 600.000đ/xe
  • Xe 3 khối: 700.000đ/xe
  • Xe từ 4 khối tới 43 khối thì liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Báo giá xe hút bể phốt tại quận cầu giấy

Trên chỉ mang tính tham khảo, tùy điều kiện thực tế mà có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn ở khâu xử lý hút, giá thành xe hút thì không thay đổi, giá trên quý khách hàng cũng có thể trao đổi với xe hút trực tiếp để được mức giá tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng lưu ý có nhiều nhân viên hoặc cá nhân lấy danh nghĩa công ty để đi làm dịch vụ ngoài nên thường trào mời giá rẻ hơn nhưng những cá nhân đó đều không có bảo hành và chứ nhiều rủi do cao. Chính vì vậy quý khách hàng cần cẩn trọng yêu cầu các nhân viên phải đưa ra các thông tin tên tuổi, hóa đơn chứng từ công ty và số điện thoại công ty có thể liên lạc được giấy bảo hành khi thực hiện dịch vụ để quý khách hàng có thể kiểm tra được các thông tin trên.

Đơn vị thông hút bể phốt tại cầu giấy của Hà Thành là đơn vị uy tín


Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt tại hà nội hàng năm công ty chúng tôi hút hàng triệu bể phốt, xử lý hàng triệu trường hợp khác nhau của các khách hàng với địa hình và kích cỡ khác nhau. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các sự cố bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh, đảm bảo nhanh chóng, an toàn hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hoàn, khách hàng luôn là đối tượng được
chúng tôi quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ mà Hà Thành cung cấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận cầu giấy với biển giá thành khác nhau do đó quý khách hàng như dơi vào mê cung giá. Không biết đơn vị hút bể phốt uy tín nào ở đâu là tốt nhất? Chính vì vậy chúng tôi nêu lên các dấu hiệu cũng như những yếu tố quyết định xem đon vị đó có uy tín hay không:

– Phải là một công ty được cấp phép cung cấp dịch vụ hút bể phốt do cơ quan nhà nước cấp.
– Phải có địa chỉ văn phòng đại diện cũng như thông tin liên lạc rõ ràng có thể kiểm tra được trên hệ thống mã số thuế.
– Phải có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng đảm bảo các yếu tố bảo hành sau khi thực hiện dịch vụ.

Trên đây là một vài thông tin xác định xem đâu là đơn vị hút bể phốt uy tín để quý khách hàng có thể căn cứ vào ít thông tin đó kiểm tra xem đơn vị thực hiện dịch vụ của mình có đúng như trong lời mời chào quảng cáo hay không.

Quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại quận cầu giấy

Để có thể thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại quận cầu giấy được nhanh chóng, chúng tôi đã tạo ra một quy trình chuẩn cho nhân viên và khách hàng làm việc nhanh gọn, đảm bảo tính linh hoạt cũng như xử lý sớm sự cố liên quan tới bể phốt nhà quý khách hàng.

Bước 1: Khi quý khách hàng tại khu vực quận Cầu Giấy có bể phốt bị đầy, hoặc lâu ngày chưa xử lý bốc lên mùi hôi thối, ghềnh nước không xử lý được tìm thông tin thấy thương hiệu “Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành” có số hotline trên website: Quý khách hàng gọi điện tới đội ngũ tư vấn tổng đài viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin liên lạc và sự cố khách hàng gặp phải chuyển tới văn phòng quản lý nhân viên gần khu vực quận cầu giấy nơi xảy ra sự cố gần nhất.
Bước 2: Văn phòng chi nhánh xử lý sự cố trực tiếp sẽ liên lạc với quý khách hàng theo thông tin đã tiếp nhận bước 1 và thỏa thuận thời gian cũng như địa điểm tới khảo sát, làm báo giá và thực hiện giải quyết sự cố.
Bước 3: Nhân viên thợ hút bể phốt của chúng tôi qua khảo sát và đưa ra phương án xử lý cho khách hàng đảm bảo nhan chóng cho khách hàng sử dụng dịch vụ được tốt nhất.
Bước 4: Thực hiện xử lý sự cố, bàn giao cho khách hàng, viết giấy bảo hành cho khách và cung cấp phiếu thu tiền có dấu của công ty cho khách hàng thanh toán.

Nếu quý khách hàng phát hiện ra những sai phạm của nhân viên chúng tôi, công ty sẽ hoàn tiền 100% tiền phí dịch vụ của khách hàng và tặng gói bảo hành 1 năm cho khách hàng nếu phát hiện nhân viên có dấu hiệu Lừa Đảo hoặc chặt chém tiền khách hàng không qua công ty.

Ngoài gói dịch vụ xử lý hút bể phốt tại quận cầu giấy công ty chúng tôi còn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ với hệ thống máy mọc hiện đại cũng như đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm xử lý tắc nghẹt đường ống thoát nước chất thải.

Nếu quý khách hàng tại khu vực quận cầu giấy có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt và nhanh gọn nhất.

Leave a Reply